Không bán vé “Trận cầu đinh” giữa Topenland Bình Định vs SHB Đà Nẵng

Thông tin do BinhDinhPlus.vn có được, trận đấu giữa CLB Hoàng Anh Gia Lai và Topenland Bình Định tại vòng 4 V-League vào chiều ngày 14/3 trên sân vận động Pleiku sẽ cho 30% khán giả vào sân (theo sức chứa của sân Pleiku). Hiện BinhDinhPlus.vn đang cập nhật thông tin từ BTC sân Pleiku về số lượng cổ động viên đội khách (Topenland Bình Định) sẽ được vào sân và hình thức di chuyển từ Quy Nhơn lên Pleiku (nếu có).

Cũng liên quan đến CLB Topenland Bình Định, thông tin từ lãnh đạo Công ty CP Bình Định Sport cho hay, sau trận đấu giữa CLB Topenland Bình Định với CLB Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 3 V-League 2021, Công ty sẽ xin chủ trương từ UBND tỉnh về việc tổ chức trận đấu ở vòng 4 giữa CLB Topenland Bình Định và SHB Đà Nẵng (ngày 19.3). Nhưng dù tổ chức trận đấu theo hình thức nào thì đơn vị cũng không bán vé vào sân (khán giả vào sân không cần vé, nếu trận đấu được phép đón khán giả).

Trận giao hữu giữa CLB Topenland Bình Định và CLB Khánh Hòa sẽ được tổ chức vào ngày 7/3, thay vì 6/3 như kế hoạch trước đó; trận đấu này không đón khán giả vào theo dõi.

, , , , , ,

1 bình luận trong “Không bán vé “Trận cầu đinh” giữa Topenland Bình Định vs SHB Đà Nẵng

Trả lời