Huyện Tuy Phước triển khai thực hiện các hoạt động thể thao vào dịp hè cho thiếu nhi

Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước vừa yêu cầu Phòng GD & ĐT phối hợp với Phòng VH & TT, Trung tâm VH-TT-TT huyện, Phòng LĐ-TB&XH huyện và Huyện đoàn tổ chức các lớp hướng dẫn kỹ năng bơi lội cho học sinh đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả; chỉ đạo các trường học trực thuộc tăng cường công tác quản lý học sinh; tổ chức các hoạt động hè an toàn, không để xảy ra tai nạn thương tích và tiếp tục hướng hướng dẫn các đơn vị phòng, chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả.

Đối với Huyện đoàn Tuy Phước chủ động xây dựng nội dung chương trình hoạt động, phối hợp với Phòng VH & TT, Trung tâm VH-TT-TT huyện và các trường phổ thông trên địa bàn mở các lớp năng khiếu hè tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid; phối hợp với Phòng GD & ĐT tham gia các hoạt động hè cho học sinh do Tỉnh đoàn tổ chức.

UBND huyện Tuy Phước cũng đề nghị Phòng VH&TT và Trung tâm VH-TT-TT huyện phối hợp với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể liên quan và UBND các xã, thị trấn tổ chức kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn tại các hồ bơi; có biện pháp xử lý kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho học sinh trong mùa hè. Tùy vào tình hình dịch bệnh Covid-19, chỉ đạo câu lạc bộ TDTT các xã, thị trấn phối hợp với các cơ sở TDTT trên địa bàn chiêu sinh các lớp năng khiếu để tổ chức tập luyện nhằm duy trì phong trào TDTT và nâng cao sức khoẻ cho học sinh trong dịp hè 2021. Chịu trách nhiệm quản lý và kiểm tra chất lượng chuyên môn giảng dạy các lớp năng khiếu hè trên địa bàn huyện…

(www.binhdinhplus.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *