Hồ Tấn Tài: “Quân số đầy đủ, thầy Park dễ dàng rà soát lực lượng”

Hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết, việc đội tuyển Việt Nam có đủ quân số, không còn cầu thủ nào chấn thương là cơ hội để thầy Park rà soát lực lượng một cách tốt nhất.

Sáng nay (22.5), đội tuyển Việt Nam có buổi tập luyện tích cực nhằm hướng đến vòng loại World Cup 2022. Việc luyện tập dưới thời tiết nắng nóng đỉnh điểm là cách để các cầu thủ làm quen với khí hậu khắc nghiệt tại UAE.

Theo đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho các bài tập củng cố thể lực. Đây là buổi tập ghi nhận quân số đầy đủ nhất của đội tuyển Việt Nam kể từ thời điểm hội quân, khi 2 “bệnh binh” cuối cùng là Xuân Trường và Hoàng Đức đã có thể trở lại tập luyện.

Hồ Tấn Tài phấn khởi khi quân số của đội tuyển Việt Nam đã đầy đủ. Ảnh: VFF

Chia sẻ về điều này, Hồ Tấn Tài phấn khởi: “Kể từ buổi tập chiều qua thì quân số của đội tuyển đã đầy đủ, không còn ca chấn thương nào. Đó là tin vui với huấn luyện viên Park Hang-seo và toàn đội. Đây cũng là cơ sở để ban huấn luyện để có thể rà soát lực lượng một cách tốt nhất chuẩn bị cho 3 trận đấu sắp tới”.

Nói về sự hồi phục “thần tốc” của các đồng đội, Tấn Tài cho biết: “Những ca chấn thương của các đồng đội đã được đội ngũ y tế, các bác sĩ chăm sóc và điều trị rất kỹ lưỡng. Tôi rất mừng khi các cầu thủ bình phục sớm hơn dự kiến”.

Ở đợt tập trung này, huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập rất nhiều cầu thủ cùng vị trí thi đấu để có rà soát và thử nghiệm.

“Đợt này có rất nhiều vị trí trùng nhau, kể cả hậu vệ phải. Thông qua những buổi tập cùng sự tính toán của thầy Park, thầy sẽ chọn ra được những con người và vị trí tốt nhất. Riêng tôi cũng như những cầu thủ khác đều hướng đến sự cạnh tranh công bằng, thể hiện hết khả năng để ghi điểm trong mắt thầy Park” – Tấn tài chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam chủ yếu rèn thể lực và các bài tập xử lý tình huống cố định. Ảnh: VFF

Với hậu vệ sinh năm 1997, đợt tập trung lần này là sự kiện rất quan trọng bởi đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn giành tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Tấn Tài cùng các đồng đội sẽ tự tin thi đấu và giúp đội nhà có được kết quả tốt nhất.

“Trong giai đoạn dịch bệnh này, việc ăn ở, tập trung và tập luyện cũng khó khăn hơn. Thầy Park siết chặt nội quy bởi mục tiêu chính là muốn các cầu thủ tập trung tối đa, có được tinh thần và sự chuẩn bị tốt nhất cho 3 trận đấu tới” – Hồ Tấn Tài nhấn mạnh.

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/hau-ve-ho-tan-tai-quan-so-day-du-thay-park-de-dang-ra-soat-luc-luong-912043.ldo

, ,

Trả lời