VIDEO

Đội hình dự kiến vòng đấu cuối cùng Giai đoạn 1

CLB Topenland Bình Định vừa có trận hòa đáng tiếc nuối trước CLB Than Quảng Ninh tại vòng 12 giải vô địch quốc gia. Một trận hòa khiến cơ hội vào Top 6 của đội bóng đất Võ dần hẹp đi. Và tuần này, đội bóng chủ sân Quy Nhơn có chuyến làm khách dự báo đầy khó khăn trước chủ nhà Hải Phòng tại sân Lạch Tray vào lúc 17 giờ ngày 07/5/2021.

Đội hình dự kiến vòng 12 gặp Than Quảng Ninh

CLB Topenland Bình Định vừa có chiến thắng rất xuất sắc trước đương kim Á quân CLB Hà Nội tại vòng 11 giải vô địch quốc gia. Một trận thắng rất quan trọng và cần thiết giúp đội bóng đất Võ nuôi hy vọng vào Top 6. Và tuần này, đội bóng chủ sân Quy Nhơn có cuộc đón tiếp CLB Than Quảng Ninh vào lúc 17 giờ ngày 02/5.

HLV Park Choong Kyun nói gì sau trận thua của CLB Hà Nội?

HLV Park Choong Kyun đã có ngày ra mắt V.League không được như mong đợi khi CLB Hà Nội để thua tân binh Topenland Bình Định ngay trên sân nhà tại vòng 11 với tỉ số 0-1. Sau trận đấu, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Cách thi đấu của CLB Hà Nội lẫn phong cách huấn luyện của tôi giống nhau. Tương lai, tôi sẽ hướng đội bóng đá theo sơ đồ 4-3-3”.

Tiền đạo Anh Đức nhiều khả năng sẽ không ra sân trong trận gặp Topenland Bình Định

Theo thông tin Bình Định Plus nhận được, tiền đạo Anh Đức khả năng lớn sẽ không có mặt trong thành phần thi đấu của CLB Long An trong trận gặp Topenland Bình Định vào thứ 7 tuần này

Đội hình dự kiến vòng loại Cúp Quốc Gia 2021 gặp Long An FC

Bình Định Plus xin đưa ra đội hình dự kiến vòng loại Cúp Quốc Gia 2021 giữa CLB Topenland Bình Định và CLB Long An, diễn ra vào thứ bảy tuần này, lúc 17 giờ ngày 24/4/2021. Đây là trận đấu rất được chú ý và được chọn làm trận khai mạc Cúp Quốc Gia 2021