Bóng đá Bình Định

Thêm 3 cầu thủ “cập bến” Topenland Bình Định

Ngày 20.9, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định xác nhận đội bóng này vừa hoàn tất hợp đồng với các cầu thủ: Nguyễn Tiến Duy, Đỗ Thanh Thịnh và Lý Công Hoàng Anh. Các cầu thủ này sẽ thi đấu trong màu áo đội bóng đất Võ từ V-League 2022; chi tiết hợp đồng không được tiết lộ.

Cầu thủ Phạm Văn Thành hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện

Tiền đạo Phạm Văn Thành vừa hoàn thành đợt điều trị và tập luyện phục hồi sau chấn thương tại Trung tâm Đào tạo và phát triển bóng đá PVF. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Topenland Bình Định này được coi là một trong những trụ cột của đội bóng tại V-League 2021; tuy nhiên, ngay ở lượt trận thứ 2 gặp Sài Gòn FC, Phạm Văn Thành đã dính chấn thương nặng, phải phẫu thuật.

CLB Topenland Bình Định thanh lý hợp đồng 5 cầu thủ

Ngày 18.9, đại diện CLB Topenland Bình Định cho hay, đội bóng vừa thanh lý hợp đồng với 5 cầu thủ từng chơi ở V-League 2021 gồm: Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Định, Rimario, Ahn Byung Keon. Trong đó, một số cầu thủ không đạt được phong độ như kỳ vọng, phần còn lại không còn ở độ tuổi sung sức trong sự nghiệp.

Sở hữu Mạc Hồng Quân sau 6 năm “thả thính”, HLV Đức Thắng vui cỡ nào?

“6 năm theo đuổi một cầu thủ đủ chứng minh Mạc Hồng Quân có những phẩm chất khiến tôi luôn muốn sở hữu cậu ấy trong đội hình”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ với Dân Việt về bản hợp đồng mới của Topenland Bình Định.

Mạc Hồng Quân rời Than Quảng Ninh, đầu quân cho Topenland Bình Định

Tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với CLB Than Quảng Ninh và chính thức đầu quân cho CLB Topenland Bình Định trong 3 mùa giải từ 2022 đến 2024.

Trò hụt thầy Park, tiền đạo Xuân Nam hạnh phúc với mức lương 200 ngàn đồng/ngày

Được về nhà và được phụ giúp gia đình vào lúc này đã là hạnh phúc rất lớn, như cách tiền đạo Nguyễn Xuân Nam từng được HLV Park Hang-seo gọi hụt lên tuyển Việt Nam đang tận hưởng.