THỂ THAO

Thêm 3 cầu thủ “cập bến” Topenland Bình Định

Ngày 20.9, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định xác nhận đội bóng này vừa hoàn tất hợp đồng với các cầu thủ: Nguyễn Tiến Duy, Đỗ Thanh Thịnh và Lý Công Hoàng Anh. Các cầu thủ này sẽ thi đấu trong màu áo đội bóng đất Võ từ V-League 2022; chi tiết hợp đồng không được tiết lộ.

Cầu thủ Phạm Văn Thành hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện

Tiền đạo Phạm Văn Thành vừa hoàn thành đợt điều trị và tập luyện phục hồi sau chấn thương tại Trung tâm Đào tạo và phát triển bóng đá PVF. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Topenland Bình Định này được coi là một trong những trụ cột của đội bóng tại V-League 2021; tuy nhiên, ngay ở lượt trận thứ 2 gặp Sài Gòn FC, Phạm Văn Thành đã dính chấn thương nặng, phải phẫu thuật.

CLB Topenland Bình Định thanh lý hợp đồng 5 cầu thủ

Ngày 18.9, đại diện CLB Topenland Bình Định cho hay, đội bóng vừa thanh lý hợp đồng với 5 cầu thủ từng chơi ở V-League 2021 gồm: Bùi Văn Hiếu, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Hữu Định, Rimario, Ahn Byung Keon. Trong đó, một số cầu thủ không đạt được phong độ như kỳ vọng, phần còn lại không còn ở độ tuổi sung sức trong sự nghiệp.

Sở hữu Mạc Hồng Quân sau 6 năm “thả thính”, HLV Đức Thắng vui cỡ nào?

“6 năm theo đuổi một cầu thủ đủ chứng minh Mạc Hồng Quân có những phẩm chất khiến tôi luôn muốn sở hữu cậu ấy trong đội hình”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ với Dân Việt về bản hợp đồng mới của Topenland Bình Định.

Hồ Tấn Tài: Của để dành bất ngờ từ đất võ trong tay HLV Park Hang-seo

Hồ Tấn Tài – cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá Bình Định dự U.20 World Cup, đoạt HCV SEA Games có thể sẽ là phương án của HLV Park Hang-seo để tái tạo hàng thủ tuyển Việt Nam.