NGƯỜI XỨ VÕ

Trở về từ tâm dịch trên chuyến bay Bamboo nghe một giọng bài chòi Bình Định

Chưa bao giờ trên hành trình trở về quê hương, tôi bắt gặp nhiều cảm xúc đến thế. Sau những gương mặt che kín bằng kính chăn giọt bắn và khẩu trang, trong những giọng nói xứ “Nẫu” vừa thân quen vừa xa lạ là những phận người rời khỏi Sài Gòn trong nỗi nuối tiếc, chưa biết ngày trở lại.

Tuẫn tiết thủ thành Quy Nhơn, Võ Tánh xứng danh ‘Gia Định tam hùng’

Dù không tận hưởng niềm vui trong thắng lợi cuối cùng của cuộc chiến khốc liệt giữa nhà Nguyễn và nhà Tây Sơn, nhưng danh tướng Võ Tánh trong việc tuẫn tiết thủ thành Quy Nhơn đã xứng danh ‘Gia Định tam hùng’

Bí thư tỉnh Bình Định yêu cầu khởi tố vụ án nếu để lây lan Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đề nghị công an khởi tố vụ án nếu phát hiện chủ doanh nghiệp không thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch, để lây lan dịch bệnh Covid-19 trong đơn vị.

Những nghiên cứu sáng chế “siêu rẻ” của thầy, trò trường nghề Bình Định

Từ những thiết bị dễ tìm, giá thành rẻ, thầy và trò Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (Bình Định) tự nghiên cứu ra những thiết bị hữu ích phục vụ giảng dạy và ứng dụng vào thực tế đời sống.

Tài xế dừng xe giúp cháu bé 2 tuổi giữa đêm được Trung ương Đoàn tặng bằng khen

Sau sự kiện anh tài xế dừng xe tìm người thân cho cháu bé 2 tuổi, sáng 26-5, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Thành Trung, phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn Bình Định, đã trao bằng khen cho tài xế Nguyễn Xuân Trường.

Hồ Tấn Tài: “Quân số đầy đủ, thầy Park dễ dàng rà soát lực lượng”

Hậu vệ Hồ Tấn Tài cho biết, việc đội tuyển Việt Nam có đủ quân số, không còn cầu thủ nào chấn thương là cơ hội để thầy Park rà soát lực lượng một cách tốt nhất.

Cao Văn Triền: Kẻ đóng thế Hùng Dũng mang “chất thép” đến cho ĐT Việt Nam

Thời điểm hiện tại, ở vị trí tiền vệ phòng ngự mà HLV Park Hang-seo xây dựng cho ĐT Việt Nam, Cao Văn Triền sẽ phải cạnh tranh với Đức Huy, Hoàng Đức và Xuân Trường. Đây đều là những cầu thủ được đánh giá rất cao và phần nào xây dựng được tên tuổi tại V.League.

Huỳnh Công Đến: Sau ánh sáng là niềm tin

Từng được tờ thể thao Sport442 (phiên bản tiếng Anh) ngợi ca vào năm 2019, năm 2020 cầu thủ Huỳnh Công Đến lại lọt vào Top 4 cầu thủ trẻ triển vọng nhất Việt Nam do tờ Goal.com bình chọn. Mọi thứ mới chỉ đang khởi đầu và chặng đường sắp tới cần sự khẳng định hết mình của cầu thủ gốc Bình Định.