Cattiensinh bấm quẻ trận gặp UAE

23 giờ ngày 15/6/2021 đội tuyển Việt Nam sẽ đối đấu với đội chủ nhà UAE trên SVĐ Zabeel, tại Dubai, đây là trận đấu được xem là “chung kết” của bảng G. Mục tiêu của ông Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam là có ít nhất 1 điểm. Bóng đá cũng có vận mệnh của nó. Hãy xem các “thầy bói” xem trận này hung cát ra sao.

Cattiensinh (còn có tên khác là Catcosan Vinh) là cây viết bóng đá khá lạ trong làng cầu, có bài sâu về chuyên môn, có bài lại phủi cả buồng. Bức thư Dubai (http://kinhtedothi.vn/la-thu-tu-dubai-cua-nhom-co-dong-vien-viet-nam-423546.html) vừa xuất bản cũng vài ngàn người đọc, tứ nó lạ. Nay ông cùng Binhdinhplus luận bàn quẻ ngày mai. Trên đấu trên sân Zabeel, tại Dubai là sân lạ, ngày này ,tháng này đều hành kim, trận đó ông Park (1957 mạng hỏa ) bị cấm chỉ đạo , trợ lý Lee Mung Jil ( sinh 1963, mạng kim ) sẽ cầm quân Kim gặp Kim sẽ hư hao, sứt mẻ tài lộc, chú ý đến thẻ . Ngày này, tháng này theo Cattien sinh rất ko tốt cho Lee, cần có bài hóa giải.

7 có thắng 3?

Trong khi đó nhà thơ Thạch Quỳ, một thuật sĩ có tiếng của xứ Nghệ lại bấm quẻ:
“Trận ni nỏ (không) hay vì ngày mồng 6 âm phức tạp. Đây là ngày Kim. Ngày Kim tương hợp với màu trắng. Nghĩa là UAE ( áo trắng) có ông thần ngày phù trợ.

Nhưng tháng 5 là tháng Hoả, tương thích với màu đỏ. Nghĩa là VN có ông thần tháng phù trợ. Ngũ hành quy định như thế.Hai bên sẽ cứ chặn nhau. Còi thổi suốt. Còi thổi nát ra. Phạm lỗi thì phải thổi nhưng cả hai bên đều không để lỗi đến mức thẻ đỏ, cũng không thẻ vàng.

Nếu VN tấn công thì sẽ làm cho UAE mạnh thêm vì Hoả sinh Thổ. Thổ sinh Kim nên mạnh cho Kim. VN không ghi bàn được. Mặt trận này VN cầm cự cho hết giờ là thế thượng phong.Nếu UAE tấn công thì Kim sinh thuỷ. Thủy khắc Hoả. Nhưng Thuỷ không vượt được bức tường lửa do thần tháng chặn lại. Ma nào chặn được lửa thần ? Thế trận hai bên nhùng nhằng mãi. Bấy giờ sẽ có một ông thần giờ xuất hiện.

Lúc 23g45 là giờ Hoàng Đạo Kim Quy. Nên nhớ ba ông thần ngày- tháng và giờ đều uy quyền ngang nhau vì họ đều là thần.Đặc tính của thần giờ là thích vui vẻ. Ví như, cưới hỏi, hiếu hỉ, lễ tết… mọi việc đều vui vẻ, tốt đẹp thì ông ta mới làm. Nếu hai bên cứ giằng nhau là ông ta giàn hoà.

Đòi nợ có thành?

Vì thế, kết quả trận này hoà.Hoà thì VN vẫn nhất.

Hoà là thắng.

Vậy dại chi mà không hoà ?

VN thủ thế là hay nhất. Nếu chơi tấn công thì thua!”

Được biết, trong trận đấu Việt Nam gặp Mã Lai, nhà thơ Thạch Quỳ đã đoán trúng tỷ số 2 – 1. Không những thế, Thạch tiên sinh còn bốc dịch được diễn biến trận đấu khi đoán trúng Mã Lai được hưởng một quả pen. Hy vọng lần này Thạch tiên sinh lại đoán trúng kết quả trận Việt Nam – UAE vào lúc 23h45 tối ngày mai”

Còn bạn, bói thử xem sao? Vui thôi mà!

,

Trả lời